Results 1 to 10 of 10

Thread: Vdict co loi giao dien khi chay tren google crome

  1. #1
    Junior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Location
    Hue
    Posts
    13

    Default Vdict co loi giao dien khi chay tren google crome

    chao cac ban, thinh thoang minh cung hay su dung vdict tren ie hoac ff thi giao dien hien thi binh thuong. Nhung khi su dung tren crome thi giao dien thuong hien thi sai het format. Mong cac ban chinh sua trong thoi gian toi de co the linh hoat su dung tren nhieu trinh duyet.

    doi loi gop y, chuc cac ban mot ngay lam viec tot dep.

  2. #2

    Default

    Mình cũng đang dùng Google Chrome nhưng thấy hoạt động rất bình thường. Bạn thử uninstall Google Chrome + restart computer sau đó cài lại thử xem.

  3. #3
    Junior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Location
    Hue
    Posts
    13

    Lightbulb

    Hi, mình đã thử như cách của bạn, lần đầu thì được, nhưng có vẻ như sau đó vẫn bị lại lỗi cũ về giao diện. (bạn đã thử mở trong nhiều tab chưa?) mình chỉ mở nhiều trang web trên cùng crome và bắt gặp lỗi này

  4. #4

    Default

    Quote Originally Posted by thangpt View Post
    Hi, mình đã thử như cách của bạn, lần đầu thì được, nhưng có vẻ như sau đó vẫn bị lại lỗi cũ về giao diện. (bạn đã thử mở trong nhiều tab chưa?) mình chỉ mở nhiều trang web trên cùng crome và bắt gặp lỗi này
    Hello. Mình đã thử mở 14 tab trên Google Chrome nhưng Vdict vẫn hoạt động bình thường.

  5. #5
    Administrator
    Join Date
    Jan 2007
    Location
    Ha Noi, Vietnam, Vietnam
    Posts
    26

    Default

    Hi thangpt,
    Bạn vui lòng chụp lại màn hình lúc bị lỗi được không?

  6. #6
    Junior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Location
    Hue
    Posts
    13

    Default

    Day la hinh minh chup 3 ngay truoc luc minh gap phai.
    http://www.flickr.com/photos/39678692@N07/5969543275/

  7. #7
    Junior Member
    Join Date
    Jul 2011
    Location
    Hue
    Posts
    13

    Default

    ok.., gio vdict da chay tot tren google crome. thanks all

  8. #8
    Junior Member
    Join Date
    Aug 2011
    Posts
    5

    Default

    Bạn thử sử dụng trình duyệt mới nhất của ff hoặc chrome xem sao nhé, mình dùng rất bình thường.
    ........
    Last edited by ptl161; 05-08-2012 at 10:34 AM.

  9. #9

    Default

    Quote Originally Posted by thangpt View Post
    Hi, mình đã thử như cách của bạn, lần đầu thì được, nhưng có vẻ như sau đó vẫn bị lại lỗi cũ về giao diện. (bạn đã thử mở trong nhiều tab chưa?) mình chỉ mở nhiều trang web trên cùng crome và bắt gặp lỗi này
    cái này có thể do lỗi win máy của bạn rồi. bạn thử cài lại win xem sao, mình thấy vẫn dùng bình thường

  10. #10
    Junior Member
    Join Date
    Oct 2013
    Posts
    2

    Default

    mới vào vdict mà cũng bị lỗi vdict.JPG là sao, mình muốn đặt chữ ký thì làm như thế nào?

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •